cây lan được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô

Vì sao người người đổ xô đi mua cây lan giống nuôi cấy mô

Lan cấy mô đang là 1 từ khóa hot trên internet. Từ vườn nhỏ đến vườn lớn, từ nam hay nữ, cụm từ “lan cấy mô” được mọi người săn lùng và tiếp đón nồng nhiệt. Vậy lý do gì giống lan nuôi cây mô được mọi người săn đón. Cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Giá trị kinh tế của cây lan giống rất cao

Chỉ cần dạo quanh internet hay facebook, cũng thấy được ít nhiều bài đăng rao bán các giống lan và được nhiều người hưởng ứng. Giá mỗi cây dao động từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng cho một cây. Thâm chí có những bụi lan mọc cộng sinh trên cây khác được rao bán số tiền nửa tỷ. Câu hỏi đặt ra là cây lan bị thổi giá hay vì lý do gì. Tìm hiểu đến những khách hàng như vậy, hầu hết đều là người đam mê về hoa lan, họ mua không phải để mua bán kiếm lời mà là tận hưởng vẻ đẹp hiếm có của nó. Một bụi lan ra hoa, tỏa hương thơm dễ chịu cộng với màu sắc nhẹ nhàng. Giá trị của cây hoa lan nằm ở vẻ đẹp hoang sợ và mùi hương tự nhiên đó.

Vẻ đẹp của hoa lan khiến nhiều người chơi lan ngây ngất.

Hoa lan đặc biệt là giống lan rừng, lan giả hạt mang một vẻ đẹp không loài nào có được. Nó chỉ đơn giản là một búi cây nhỏ, nhưng lại tiềm ẩn vẻ đẹp hoang sơ đến kì vĩ, một mùi thơm mộc mạc và dịu nhẹ. Hai thứ này hòa quyện với nhau làm nên một loài hoa không gì sánh bằng. Nói thì không hết lời, nhưng chỉ những người chơi lan thực thụ mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp của hoa lan. Đơn giản, chỉ cần là ngắm nhìn thôi, cũng đã hết cả ngày mới chiêm nghiệm được vẻ đẹp của giống hoa.

Rất khó để có thể nuôi trồng lan

Có 1 phương pháp phổ biến để nhân giống lan là tách rễ. Khi đợi cây lan ra rễ mạnh khỏe, sẽ tách lấy rễ đó tạo thành 2 cây khác nhau. Lúc này lại tiếp tục chăm 2 cây đến khi nó ra rễ khác. Nhưng có một cách nhân giống vượt trội hơn đó chính là nuôi cấy mô. Cây mô giống lan cần 2-3 năm để có thể phát triển từ mô thành cây con. Nhưng mọi thứ đều được trả đúng giá trị thực. Thời gian lâu như vậy, giá của một cây con cũng mang lại giá trị kinh tế cho người nhân giống. Phương pháp nuôi cấy mô giúp cho tỷ lệ cũng như số lượng cây con sống thành công tăng lên gấp nhiều lần. Giúp tăng cao khả năng kinh tế.

Chúng tôi cung cấp giống các loại lan (địa lan, lan giả hạt,…). Cây lan giống được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô. Tạo được nguồn giống ổn định và chất lượng. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

**Xem thêm: Các loại giống hoa cúc

Mọi thông tin thắc mắc về báo giá và số lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Lâm Việt Nam:

Địa chỉ: 161 Trần Phú, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0933 32 39 51 hoặc 036 907 4242

Email: suport@caymogiong.com