Giá trị của hoa cúc vạn thọ

Trải qua một mùa tết ở Việt Nam, hẳn người con Việt Nam nào cũng thật sự ấn tượng với sự xuất hiện của các loại hoa cúc. Hoa cúc mang đến một sắc màu lễ hội không thể thiếu trong những ngày lễ (rằm, tết, giỗ,…). Trong những loại hoa cúc có thể thấy hoa cúc vạn thọ mang lại một giá trị rất lớn, không chỉ về kinh tế mà còn về tinh thần. Cùng điểm qua một vài giá trị tuyệt vời của cúc vạn thọ nhé.

Hoa cúc vạn thọ mang một ý nghĩa tinh thần to lớn.

Có thể thấy hoa cúc vạn thọ mang lại giá trị rất cao cho người trồng hoa hay bán hoa. Lực cầu trong thị trường cho loại hoa này thật sự rất lớn. Hàng tháng thì hoa cúc vạn thọ trở thành một loại hoa không thể thiếu trong dịp rằm. Loại hoa này có trên bàn thờ của mỗi gia đình, ở nghĩa trang, hay chỉ đơn giản là một loại hoa trang trí trong nhà. Mùi thơm đặc trưng của hoa cúc vạn thọ nồng mạnh. Vì vậy, chỉ cần ngửi mùi hương thì mọi kí ức sẽ trở nên thật sống động.

Bí kíp trồng hoa cúc vạn thọ nở hoa đón Tết

Hoa cúc vạn thọ tạo ra giá trị kinh tế cao

Như đã nói ở trên, vào những ngày lễ, tết, rằm thì hoa cúc vạn thọ là loại hoa phổ biến nhất trong chợ hoa. Một cành hoa khoảng dao động từ 2,500 đồng/cây đến 3,000/ cây. Được bán theo bó 10 cây. Các shop hoa ở chợ cũng bán được từ 1 ngàn đến 1 vạn bông trong 1 ngày. Đây là mặt hàng chiến lược cho các chủ bông. Còn các chủ vườn hoa thì doanh thu rất cao. Vì lượng cầu lớn mà lượng cung ít, nên hoa cúc vạn thọ trồng ra được tiêu thụ hết thậm chí có lúc còn khan hiếm. Có thể thấy có rất nhiều nhà vườn mọc ra nhưng luôn đáp ứng được lượng cầu của khách hàng.

Hoa cúc vạn thọ mang lại công việc cho nhiều người

Một vườn hoa cúc ở Đà Lạt cần khoảng 30 nhân công để có thể đáp ứng được công việc, đảm bảo sản lượng cho khách hàng. Như vậy, cứ nhân lên khoảng 300 vườn hoa thì có thể thấy, hoa cúc vạn thọ mang lại công ăn việc làm cho bao nhiêu người. Đáp ứng được tiêu chuẩn xã hội của một ngành, một doanh nghiệp lớn. Không những vậy, những vườn đó còn có thể mở rộng canh tác sản xuất ở các giống cây khác như hoa hồng môn đỏ, hoa lan,….

Một nguồn lợi lớn hơn cả nằm ở những đơn vị cơ sở nuôi cấy mô giống hoa cúc vạn thọ. Những đơn vị này luôn có đầu ra với sản lượng cực lớn. Và đặc tính của hoa cúc vạn thọ là ngắn ngày và là hoa nên vòng đời rất nhanh kết thúc. Vì vậy, thật sự lực cung cần rất lớn để đáp ứng. Chúng tôi, cơ sở nuôi cấy mô Thanh Lâm Việt Nam, cung cấp các giống cây nuôi cấy mô với tính trạng tốt và sạch bệnh.

**Xem thêm: Mua hồng môn giống

Mọi thông tin thắc mắc về báo giá và số lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Lâm Việt Nam:

Địa chỉ: 161 Trần Phú, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0933 32 39 51 hoặc 036 907 4242

Email: suport@caymogiong.com