Những lợi ích khi trồng hoa cúc vạn thọ bằng cây nuôi cấy mô.

Nếu bạn là một người kinh doanh giỏi nắm bắt cơ hội, thì thời đại nông nghiệp hiện đại này là dành cho bạn. Chắc hẳn không ít người đã từng nghe về trồng hoa bằng cây mô giống. Vậy thì những lợi ích khi trồng hoa cúc vạn thọ bằng cây nuôi cây mô là gì?

Trước tiên, ta phải hiểu cây mô giống là cây giống được tạo ra bằng phương pháp nuôi cây mô. Phương pháp này cần đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như kiến thức trong quá trình sàng lọc và nuôi dưỡng cây mô.

Giống hoa cúc vạn thọ

Cho ra lứa cây con đồng đều và giống cây mẹ

Như đã nói ở trên giống hoa cúc vạn thọ được nuôi cây mô sẽ có những tính trạng y như cây mẹ. Từ hình thái, kiểu dáng cho đến bộ gen. Nhờ vậy khi nhìn vào cây mẹ mình sẽ biết được cây con sẽ có được hình thái như thế nào. Rút ngắn được quá trình sàng lọc và theo dõi tính trạng của cây con.

Tiết kiệm thời gian trồng cúc vạn thọ:

Nếu ai đã từng trồng cây từ hạt giống, hẳn sẽ rất vất vả từ công đoạn ủ hạt đến gieo mầm và chăm sóc. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện trồng hoa cúc vạn thọ bằng cây mô, bạn sẽ tiết kiệm được 6  tháng cho đến khi có thể thu hoạch được. Cây mô cúc vạn thọ sẽ được xuất trại nuôi cấy khi đủ tiêu chuẩn, nhờ vậy tiết kiệm được thời gian và công sức. Chủ vườn hoa chỉ cần tập trung vào việc trồng hoa.

Chủ động được nguồn hàng.

Có thể thấy trừ trường hợp bạn tạo được hạt giống và bảo quản trong điều kiện lý tưởng thì bạn mới có giống hoa cúc vạn thọ để trồng quanh năm. Khi bạn bắt đầu một mùa vụ mới chỉ cần bạn liên hệ với cơ sở sản xuất cây mô giống, bạn sẽ có cây giống cúc vạn thọ để bắt đầu một mùa vụ mới

Tại Thanh Lâm Việt Nam, với sự tư vấn của đội ngũ chuyên nghiệp trình độ cử nhân, thạc sĩ. bạn sẽ được cung cấp giống hoa chất lượng, cho ra được cây con khỏe mạnh và sinh trưởng tốt nhất

Mọi thông tin thắc mắc về báo giá và số lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Lâm Việt Nam:

Địa chỉ: 161 Trần Phú, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0933 32 39 51 hoặc 036 907 4242

Email: suport@caymogiong.com