HOA ĐỒNG TIỀN NUÔI CẤY MÔ

Đối với thị trường hoa hiện nay, có thể thấy hoa đồng tiền chiếm thị phần lớn trong  thị trường tiêu thụ hoa. Có nhiều lý do, nhưng đơn giản nhất có lẻ vì hoa đồng tiền mang lại lợi ích kinh tế cao cho cả người bán hoa lẫn người trồng. Hoa đồng tiền rất được ưa chuộng và được dùng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy nó xuất hiện trong lẵng trang trí sự kiện, lẵng hoa chúc mừng. Và cũng từ đó người nông dân trồng hoa có thêm một loại hoa để trồng. Những chủ vườn sẽ tìm đến cơ sở nuôi cấy mô hoa đồng tiền, để mua giống hoa đồng tiền lùn nuôi cấy mô rẻ, giảm thiểu chi phí đầu vào

giống hoa đồng tiền

Đặc điểm của hoa đồng tiền giống nuôi cấy mô

Những chủ vườn mua hoa đồng tiền giống nuôi cấy mô để tiết kiệm chi phí đầu vào. Hoa nuôi cấy mô là được nhân giống theo quy trình công nghiệp nên sản xuất được số lượng lớn với ít thời gian hơn. Vì vậy, để giảm thiểu chi phí mua giống ban đầu thì hoa đồng tiền giống nuôi cấy mô là một lựa chọn tốt. . Nhờ vào chi phí đầu vào thấp nên khả năng hoàn vốn của chủ vườn sẽ nâng cao, thời gian hoàn vốn được rút ngắn và lợi nhuận sẽ càng lớn.

hoa đồng tiền nuôi cấy mô

Mua hoa đồng tiền giống nuôi cấy mô giúp tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn

Nếu ai đã là người sản xuất trong linh vực nông nghiệp cũng biết được từ lúc nuôi  trồng cây giống đến lúc thu hoạch trái quả hay hoa là một câu chuyện dài. Khi chủ vườn dùng phương pháp nuôi trồng từ cây nuôi cấy mô sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian để test sản phẩm, cũng như thời gian để cây trưởng thành. Cây nuôi cấy mô được nuôi nhân giống khác với cây thwucj sinh nên sẽ tiết kiệm được 4-6 tháng cho đến khi ra bông.

Trồng hoa đồng tiền giống nuôi cấy mô giúp đồng bộ quy mô

Để các tiệm hoa mua hoa đồng tiền lùn thì cần có sự ưu đãi về giá và số lượng. Tuy nhiên, việc trồng hoa bằng hạt sẽ khiến cho chất lương bông không ổn định. Không nhất quán về tính trạng màu sắc hay độ tuổi của bông. Sẽ rất khó để đo lường được và cắt bông đồng loạt. Vấn đề này sẽ giải quyết triệt để bằng phương pháp nuôi cấy mô. Cây con được đưa vào nuôi trồng khi đã được sàng lọc tự nhiên và nhân tạo. Giúp cây phát triển đồng đều.

Để đáp ứng được nhu cầu của giống hoa đồng tiền nuôi cấy mô. Chúng tôi cung cấp giống hoa đồng tiền các loại (đỏ, vàng, tím, xanh,….). Cây con được sàng lọc qua nhiều công đoạn để đảm bảo đến tay người mua hoa đồng tiền giống có được cây tốt nhất

** Xem thêm: Giống hoa cúc vàng nuôi cấy mô

Mọi thông tin thắc mắc về báo giá và số lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Lâm Việt Nam:

Địa chỉ: 161 Trần Phú, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0933 32 39 51 hoặc 036 907 4242

Email: suport@caymogiong.com