mua hoa hồng môn đỏ

Mua hoa hồng môn đỏ giá rẻ bền màu


Mua hoa hồng môn đỏ để tạo lẵng hoa đang trở thành xu hương của các shop hoa. Các shop hoa kết lẵng hoa thường ưu tiên mua hoa hồng môn đỏ để tạo nên sự cân bằng về hình dáng cũng như màu sắc. Để có thể hiểu hơn về hoa hồng môn thì cùng tham khảo những lý do sau nhé.

Hoa hồng môn trong phong thủy

Màu đỏ của hoa hồng môn mang lại sự cân bằng trong màu sắc. Màu đỏ tượng trưng cho màu khí dương, ánh sáng hoặc sự hân hoan. Hoa hồng môn thường được kết trong lẵng hoa chúc mừng khai trương hay hoa chúc mừng. Không những vậy, hoa hồng môn còn được dùng thêm trong các lẵng hoa chia buồn để tạo sự khởi sắc mới thay vì một màu tím ảm đảm. Đối với màu đỏ sẽ giúp lẵng hoa trở nên bắt mắt hơn nên hầu hết các lẵng hoa muốn tập trung sự chú ý của mọi người thì dùng màu đỏ.

mua hoa hồng môn đỏ
Mua hoa hồng môn đỏ

Hoa hồng môn đỏ bền màu và chất lượng tốt

Trong việc kết lẵng thì cấu trúc hình dáng của lẵng hoa luôn được ưu tiên đầu tiên. Vì vậy mà dùng hoa hồng môn để kết lẵng giúp cho lẵng hoa có được khung dáng chuẩn và đẹp. Trong khi kết lẵng cấu trúc của lẵng phải được cân đối hài hòa, nếu là lễ khai trương thì lẵng được thiết kế như ngọn lửa, nếu là lẵng chia buồn thì hình dáng lẵng phải mềm mại uyển chuyển.

Và để có thể cấu trúc trở nên ổn định các shop hoa luôn chọn mua hoa hồng môn làm cây chủ đề. Vì cành hoa rất cứng và chắc chắn và lý do thứ hai là màu hoa bền. Khi cắm lên hoa hồng môn có để lưu màu đến 7 ngày. Thông thường hoa trưng bày được giữ trong vòng 5 ngày (5 là số tốt trong phong thủy). Nên nếu hoa tàn trước 5 ngày đó là việc không tốt

MUA NGAY!!

Mua hoa hồng môn đỏ sẽ có lợi về kinh tế

Hiện tại, một bông hoa hồng môn đỏ sẽ có giá 5,000 đồng/ cành. Nên giá thành để tạo nên một lẵng hoa có giá cạnh tranh trên thị trường là rất dễ dàng. Chi phí tạo một lẵng hoa rực rỡ chỉ với 100.000 đồng tiền bông. Vì vậy, các shop hoa luôn tìm mua hoa hồng môn để tối ưu hóa chi phí nguyên vật liệu. Hiện tại, có rất nhiều cơ sở vườn hoa trên Lâm Đồng để có thể đặt hoa. Và rất dễ dàng với những phương tiện vận chuyển hiện tại thì trong vòng 6 tiếng là đã có hoa cho các shop.

mua hoa hồng môn đỏ
Mua hoa hồng môn đỏ

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì hoa hồng môn đỏ trở nên rất sốt vì các dịp lễ và ngày kỉ niệm nên giá hoa thường sẽ tăng cao hơn. Để có được báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp nhé

** Xem thêm: Mua giống hoa sống đời ở đâu

Mọi thông tin thắc mắc về báo giá và số lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Lâm Việt Nam:

Địa chỉ: 161 Trần Phú, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0933 32 39 51 hoặc 036 907 4242

Email: suport@caymogiong.com